Hội thi Bí thư Chi Đoàn giỏi năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 07/06/2020, 22:00 | KIM TIẾN
Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi là một trong những nội dung của lớp tập huấn Kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2020 do Huyện Đoàn Đức Huệ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện vừa được tổ chức.

5-6-2020 Cac thi sinh trinh dien phan thi cua minh (1).jpg

Phần dự thi của thí sinh

Tham dự hội thi có gần 50 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam ấp, khu phố, trường học, được chia thành 05 đội thi.

Các đội thi phải trải 03 phần thi gồm tự giới thiệu, kiến thức với trách nghiệm và năng khiếu. Trong phần thi năng khiếu thể hiện hát, múa, sinh hoạt tập thể …Mỗi đội chọn ra 01 người có năng khiếu nhất là thủ lĩnh nhóm để việc tập hợp, điều khiển và xử lý các tình huống của đội.

5-6-2020 Ban to chuc trao giai cho cac thi sinh.jpg

Trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Đinh Thị Thùy Trang đến từ Chi đoàn Khối cơ quan huyện, giải nhì thuộc về thí sinh Trần Thị Kim Thoa đến từ Chi đoàn giáo viên Đoàn trường  THCS – THPT Mỹ Quý, giải nhì thuộc thí sinh Trương Trọng Nhân đến từ Đoàn Thị trấn Đông Thành. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 02 giải khuyến khích cho các cá nhân.

Hội thi Bí thư Chi Đoàn giỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng về công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội ở cơ sở, qua đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội phù hợp với tình hình thực tế trong thời gian tới.

Kim Tiến