Đức Huệ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội
Thứ 3, Ngày 02/06/2020, 14:00 | Tiến Anh
Ngày 02/6/2020, Huyện Đoàn Đức Huệ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức mở lớp tập huấn Kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2020.

2-6-2020 hoc vien duoc nghe trien khai chuyen de dau tien ve hoc tap va lam theo Bac.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn

2-6-2020 Cac hoc vien tham gia lop tap huan.jpg

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam ấp, khu phố, trường học.

Trong thời gian từ ngày 02/6 – 05/6, tất cả các học viên được học tập, nghiên cứu nhiều nội dung gồm: triển khai 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên; tuyên truyền về phòng, chống ma túy, tuyên truyền về an toàn giao thông; học tập, quán triệt về Nghị quyết, chủ trương của Đảng, Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Đoàn; triển khai cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới giai đoạn 2018 – 2022; triển khai 04 bài học lý luận chính trị sửa đổi; triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Đoàn trên địa bàn. Ngoài ra các học viên còn được giới thiệu, hướng dẫn các kỹ năng về tổ chức sinh hoạt tập thể, giao lưu thanh niên, tổ chức hội thi thanh niên, hội thi Bí thư chi đoàn giỏi...

Lớp tập huấn lần này nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng về công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội ở cơ sở. Qua đó, giúp cán bộ Đoàn – Hội nắm bắt và áp dụng thực tế vào công tác thanh niên tại đơn vị mình, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội phù hợp với tình hình tổ chức, hoạt động trong thời gian tới.

Tiến Anh