Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 238112
Chính trị
Đức Huệ tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019
Thứ 4, Ngày 27/05/2020, 15:00 | HUỲNH ANH
Sáng ngày 26/5/2020, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Đức Huệ tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019.

co thi dua.jpg 

 giay khen.jpg

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Nguyên trao cờ thi đua xuất sắc và bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể

Năm qua, các phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện và UBND các xã thị trấn đều tích cực triển khai thực hiện tốt công tác TDKT  và đạt được một số kết quả quan trọng. Theo đó, công tác chỉ đạo điều hành đảm bảo chặt chẽ và thống nhất, tổ chức tốt các phong trào thi đua thường xuyên; các chuyên đề thi đua và chương trình thi đua trong năm thu hút được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ công chức và quần chúng nhân dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi và có sức mạnh lan tỏa rộng khắp ở từng địa phương, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh và đảm bảo tốt tình hình ANTT tại địa phương.

Qua thực hiện các phong trào thi đua, tổng sản lượng lúa toàn huyện đạt 260.519 tấn/260.000 tấn, đạt 100,1% kế hoạch. Tiến độ thu ngân sách đạt yêu cầu với tỷ lệ thu đạt 150,24% kế hoạch tỉnh giao. Công tác xây dựng nông thôn mới, ước cuối năm 2019 xã Mỹ Thạnh đông đạt chuẩn, số tiêu chí trung bình trên xã đạt 13 tiêu chí. Các chỉ tiêu đề ra trong công tác giáo dục, y tế, văn hóa, TDTT, thực hiện chính sách an sinh xã hội, phong trào dân số - sức khỏe sinh sản đều hoàn thành tốt. Quốc phòng an ninh tiếp tục được giữ vững và làm tốt các chỉ tiêu đề ra.

Trong năm 2019 đã đề nghị khen thưởng 1 bằng khen của thủ tướng chính phủ, 1 bằng khen của Bộ GD&ĐT, 3 tập thể nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, 9 tập thể lao động xuất sắc, 52 tập thể và 85 cá nhân nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh, 46 tập thể LĐTT, 900 lao động tiên tiến, 116 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 138 tập thể, 360 cá nhân nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị lần này còn được minh họa thêm bằng các báo cáo tham luận của các đơn vị như: Bình Hòa Nam với giải pháp tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu Pháp lệnh nhà nước năm 2019; Bình Hòa Hưng với việc tổ chức thực hiện chỉ tiêu giảm hộ nghèo năm 2019, biện pháp khắc phục; đề tài xây dựng phương pháp "Quản lý chi ngân sách Nhà Nước" của bà Nguyễn Thị Lệ, v.v...

Dịp này có 02 tập thể nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, 02 tập thể lao động xuất sắc; 12 tập thể và 19 cá nhân nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh.

Huỳnh Anh


Lượt người xem:   138
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​