Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 221791
Đối ngoại
Đức Huệ họp mặt đối ngoại mừng xuân Canh Tý 2020
Thứ 4, Ngày 15/01/2020, 18:00 | Nhóm phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh Đức Huệ
Sáng ngày 15/01/2020, UBND huyện Đức Huệ (tỉnh Long An) tổ chức họp mặt đối ngoại với huyện Chanh T'ria, thành phố Ba vét (tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia).

1E8A4389 luu niem.jpg 

Ảnh: Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đến dự có ông Võ Văn Hy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Huệ, ông Nguyễn Thanh Nguyên – Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Văn Nam – Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ. Tham dự buổi họp mặt còn có lãnh đạo Công an huyện và Ban CHQS huyện Thạnh Hóa (tỉnh Long An). Về phía nước bạn có ông Thon Tha Vút Thia – Huyện Trưởng huyện Chanh Tria; bà Sô Soi – Phó Thị trưởng, Trưởng đoàn đại biểu TP Ba Vet cùng các thành viên trong đoàn.

Năm 2019, nhờ có sự quyết liệt, tập trung thực hiện đồng bộ, có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của các ngành, các cấp nên tình hình kinh tế - xã hội của huyện có chuyển biến tích cực với hầu hết các chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong đó có phần đóng góp không nhỏ của các hoạt động thông tin đối ngoại; xây dựng mối quan hệ gắn kết với chính quyền và nhân dân nước bạn Campuchia.

Nhằm gìn giữ mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa chính quyền và nhân dân 2 bên biên giới, thời gian qua, huyện Đức Huệ (Long An) luôn chú trọng đẩy mạnh thông tin đối ngoại nhân dân và giao lưu văn hóa, tiếp tục vun đắp cho mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện – huyện biên giới, nhằm giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong phát triển kinh tế - xã hội nâng cao đời sống nhân dân và xây dựng biên giới hòa bình hữu nghị, hợp tác và phát triển phù hợp với quy định và pháp luật của mỗi bên.

Những năm qua, ngoài việc thăm viếng truyền thống, các địa phương 2 tỉnh Long An, Svay Rieng luôn gần gũi, hỗ trợ, chia sẻ với nhau qua các hoạt động: Hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên tuyến biên giới; giao lưu, gặp gỡ nhân các ngày lễ, tết của 2 quốc gia Việt Nam và Campuchia,...

Tại buổi họp mặt, ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội còn là dịp để các huyện, thành phố 2 bên trao tặng những phần quà và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp.

Trong không khí phấn khởi, rộn ràng trước thềm Xuân mới, các đại biểu còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài hát về quê hương đất nước, về tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam – Campuchia, tiếp tục khẳng định mối quan hệ đoàn kết bền chặt giữa hai nước láng giềng tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

 1E8A4275 CT UBND.jpg

1E8A4282 Huyen truong.jpg 

 1E8A4287 qua 1.jpg

 1E8A4289 qua 2.jpg

1E8A4291 qua 3.jpg

1E8A4309 qua 4.jpg

1E8A4331 qua 5.jpg

 1E8A4374 qua 6.jpg

Nhóm PV Trung tâm VHTT&TT

 

Lượt người xem:   494
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​