Đối ngoại
Giao lưu văn hóa, thể thao giữa huyện Đức Huệ, tỉnh Long An và huyện Chan T`ria, tỉnh SvayRieng
Thứ 7, Ngày 14/12/2019, 08:00 | HUỲNH ANH

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia, sáng ngày 13/12/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện Đức Huệ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Đức Huệ tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao hữu nghị giữa các huyện biên giới của 02 tỉnh Long An (Việt Nam) và tỉnh Svayrieng (Campuchia).

LANH DAO TINH TANG HOA LUU NIEM.jpg

Ảnh: Đại diện lãnh đạo tỉnh Long An (giữa) tặng hoa cho lãnh đạo huyện Chan Tria và Thành phố Ba Vet

Đến dự có trên 120 đại biểu là lãnh đạo các cấp, các ngành đến từ huyện Chanh Tria, thành phố BaVet của tỉnh Svayrieng và tỉnh Long An. Hoạt động được diễn ra với 02 nội dung gồm giao lưu bóng chuyền và văn hóa nghệ thuật.

TIET MUC VAN NGHE MO MAN CUA DOI VAN NGHE TINH LONG AN.jpg

Ảnh: Tiết mục giao lưu văn nghệ của tỉnh Long An

Trong chương trình giao lưu văn nghệ, các đại biểu được thưởng thức nhiều tiết mục ca, múa, xiếc-ảo thuật mang đậm nét văn hóa của hai dân tộc Việt Nam - Campuchia.

TIET MUC MUA CUA NUOC BAN CPC.jpg

Ảnh: Tiết mục giao lưu văn nghệ của nước bạn Campuchia

Những bài hát ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, tình láng giềng, hữu nghị của quân và dân hai bên biên giới đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

aaa.jpg

Ảnh: Giao lưu bóng chuyền

Thông qua hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa 2 tỉnh Long An – Svay Rieng nói riêng cũng như giữa Việt Nam - Campuchia nói chung ngày thêm bền chặt.

Huỳnh Anh