Công an huyện Đức Huệ thăm, tặng quà cho gia đình chính sách
Thứ 5, Ngày 25/07/2019, 13:00 | Tấn Hữu
Thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 25/7/2019, Ban Chỉ huy Công an huyện Đức Huệ do Thượng tá Đặng Văn Sân - Phó Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Mỹ Thạnh Bắc và Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ.

25-7-2019 Tang qua cho me Viet Nam Anh Hung Tran Thi Nhang.jpg

Ảnh: Tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Nhang

Đoàn đã đến tận nhà, thăm hỏi và trao tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng: Trần Thị Nhang (ấp 5, xã Mỹ Thạnh Bắc), Nguyễn Thị Trừng (ấp 4, xã Mỹ Thạnh Bắc), Nguyễn Thị Bìa (ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây). Đồng thời, Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho ông Trần Văn Quăn (ấp Vinh, xã Mỹ Thạnh Tây) là bệnh binh ngành công an đã nghĩ hưu. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình, qua đó mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tấn Hữu