Bình Hòa Bắc tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về phòng chống bạo lực học đường
Thứ 4, Ngày 03/07/2019, 14:00 | Cổ Thiên Hải
Ngày 01/7/2019, Ban chấp hành Đoàn xã Bình Hòa Bắc phối hợp với Công an xã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề phòng, chống bạo lực học đường cho hơn 100 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Hòa Thành.

BHB noi chuyen chuyen de.jpg

Ảnh: Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề

Tại buổi nói chuyện, các em học sinh và giáo viên được Trung tá Đỗ Văn Sơn – Trưởng Công an xã Bình Hòa Bắc thông tin về những vấn đề cơ bản trong phòng, chống bạo lực học đường nhằm hướng đến xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực và hiệu quả. Bên cạnh đó, buổi nói chuyện cũng được thông tin thêm về tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện Đức Huệ nói chung và xã Bình Hòa Bắc nói riêng. Qua đó nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh của trường những kỹ năng cơ bản về phòng chống bạo lực học đường.

Được biết, đây cũng là hoạt động liên tịch hàng năm giữa Đoàn Thanh niên xã với Công an xã trong phong trào phòng chống tội phạm trong thanh thiếu niên và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Cổ Thiên Hải