Thứ 2, Ngày 01/07/2019, 10:00
Bí thư Huyện ủy Cần Đước trao tặng máy tính cho Ban CHQS các xã biên giới Đức Huệ
01/07/2019 | Hồng Luyn
Ngày 30 tháng 6 năm 2019, tại Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Đức Huệ, ông Nguyễn Việt Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Cần Đước cùng đại diện các ngành, đoàn thể huyện đến thăm và tặng 05 bộ máy tính cho Ban Chỉ huy Quân sự các xã biên giới của huyện Đức Huệ.

1 lanh dao huyen can duoc trao tang may tinh.jpg

Ảnh: Lãnh đạo huyện Cần Đước trao tặng máy tính cho Ban chỉ huy quân sự các xã viên giới huyện Đức Huệ

Mỗi bộ máy vi tính là 12.000.000₫, trích từ quỹ nghĩa tình biên giới của huyện Cần Đước. Đây là phần quà mang ý nghĩa thiết thực giúp cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới Đức Huệ có điều kiện nâng cao trình độ tin học, đáp ứng yêu cầu quản lý, soạn thảo văn bản phục vụ nhiệm vụ giáo dục, công tác, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và thực hiện tốt cải cách hành chính trong Quân đội.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy Cần Đước ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện công tác của cán bộ chiến sỹ, chúc cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự các xã biên giới huyện Đức Huệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên cho biên cương Tổ quốc.

Thực hiện chương trình Nghĩa tình biên giới, hàng năm huyện Cần Đước cử các đoàn đến thăm, tặng quà, chia sẽ khó khăn của đồng bào vùng biên giới của tỉnh.

Hồng Luyn