11 Nghị quyết được biểu quyết thông qua tại Kỳ họp lần thứ 11 HĐND huyện khóa XI
Thứ 4, Ngày 26/06/2019, 22:00 | HUỲNH TIẾN
Tiếp tục chương trình ngày làm việc thứ 2 (26/6/2019), Kỳ họp lần thứ 11 HĐND huyện Đức Huệ khóa XI (nhiệm kỳ 2016-2021) được tiếp tục với nội dung chất vấn, trả lời chất vấn và một số nội dung quan trọng khác.

bau bo sung uy vien UBND.jpg

Ảnh: bỏ phiếu bầu bổ sung ủy viên UBND huyện khóa XI

Trong phiên chất vấn đã có nhiều ý kiến liên quan đến các vấn đề mà đại biểu và cử tri quan tâm đã được các đại biểu nêu tại kỳ họp như: quản lý đất đai, công trình đường giao thông, nước sinh hoạt, trách nhiệm của cán bộ khi thực thi công vụ,… những ý kiến chất vấn thuộc thẩm quyền đã được đồng chí Nguyễn Thanh Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trả lời làm rõ.

Kỳ họp lần này cũng đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Lý Minh Nhựt; miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Mai Hữu Ích. Đồng thời bầu bổ sung chức danh Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Nguyễn Thị Nhiều; bầu bổ sung ủy viên UBND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Lý Minh Nhựt, bà Nguyễn Thị Bớt và ông Nguyễn Văn Cường.

tang hoa cho cac uy vien duoc bau bo sung vao UBND huyen.jpg

Ảnh: Tặng hoa cho các ủy viên UBND huyện vừa được bầu bổ sung tại kỳ họp

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 11 Nghị quyết về tiếp tục phấn đấu phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2019; tổng quyết toán ngân sách nhà nước 2018; điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất; đầu tư duy tu sửa chữa các công trình XDCB từ nguồn ngân sách huyện và điều chỉnh thay đổi, bổ sung các công trình XDCB thuộc nguồn vốn 2019,....

Huỳnh Tiến