Đức Huệ có hơn 540 thí sinh chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019
Thứ 3, Ngày 25/06/2019, 17:00 | Tiến Anh
Sáng ngày 25/6/2019, cùng với thí sinh cả nước, 547 thí sinh trên địa bàn huyện Đức Huệ chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn có thời gian làm bài 120 phút.

25-6-2019 Tai diem thi truong THPT Duc Hue (1).jpg​​

Ảnh: Điểm thi Trường THPT Đức Huệ

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, huyện Đức Huệ có 2 điểm thi là Trường THPT Đức Huệ và Trường THCS & THPT Mỹ Quý (xã Mỹ Quý Tây). Trong đó, Trường THPT Đức Huệ có 17 phòng thi, với 404 thí sinh; Trường THCS & THPT Mỹ Quý có 06 phòng thi, với 143 thí sinh.

Ngay từ sáng sớm, rất đông thí sinh đã có mặt tại các điểm thi. Không khí tại các điểm thi diễn ra rất nghiêm túc và trật tự. Bên cạnh lực lượng chức năng thì đội ngũ thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi của huyện cũng có mặt tại các điểm thi để giúp đỡ, hỗ trợ, động viên tinh thần cho các thí sinh.

Chiều cùng ngày, các thí sinh thi môn thứ 2 là môn Toán với thời gian làm bài 90 phút.

Tiến Anh