Lãnh đạo huyện Đức Huệ chúc tết Chol Chnam ThMay tại huyện Chanh T'ria
Thứ 2, Ngày 22/04/2019, 22:00 | Tiến Anh
Ngày 22/4/2019, Đoàn đại biểu huyện Đức Huệ gồm Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - ông Võ Văn Hy; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - ông Nguyễn Thanh Nguyên; Chủ tịch HĐND huyện - ông Lê Văn Nam cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện sang thăm, chúc tết chính quyền và nhân dân huyện Chanh T'ria nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia.
1E8A2791.JPG

Ảnh: Quang cảnh tại buổi chúc tết

Tiếp đoàn có ông Kung Vờ Sa – Chủ tịch Hội đồng huyện, ông Nguôn Răm – Huyện Trưởng cùng thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của huyện Chanh T'ria.

Mối quan hệ Việt Nam – Campuchia là mối quan hệ truyền thống, lâu dài. Tình đoàn kết, hữu nghị, truyền thống giữa Việt Nam – Campuchia đã trở thành tài sản vô giá và thiêng liêng của hai dân tộc. Trong những năm qua, quan hệ hợp tác giữa hai nước nói chung và giữa các địa phương của hai nước nói riêng đã không ngừng phát triển và mở rộng về mọi mặt, mang lại hiệu quả thiết thực.

Ông Nguôn Răm – Huyện Trưởng huyện Chanh T'ria bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được đón tiếp Đoàn đại biểu huyện Đức Huệ đến thăm, chúc Tết. Tại đây, ông cũng thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Chanh T'ria trong năm vừa qua. Qua đó, ông cũng mong muốn huyện Đức Huệ sẽ tiếp tục hỗ trợ huyện Chanh T'ria về mọi mặt trong thời gian tới.

Thay mặt Đoàn đại biểu của huyện, ông Nguyễn Thanh Nguyên – Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ bày tỏ niềm vui mừng khi được tham dự buổi họp mặt mừng năm mới với chính quyền và nhân dân huyện Chanh T'ria trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, hữu nghị, cùng phát triển. Bước sang năm mới, trên tinh thần phương chăm "Láng giềng tốt đạp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài", Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ tin tưởng rằng, trong thời gian tới giữa huyện Đức Huệ và huyện Chanh T'ria sẽ thực hiện có hiệu quả nhiều hơn nữa những chủ trương, chính sách và thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện mà Chính phủ hai nước cũng như chính quyền các địa phương của 02 tỉnh Long An (Việt Nam) – SvayRieng (Vương quốc Campuchia) đã ký kết, góp phần đưa mối quan hệ hợp tác của hai nước ngày càng phát triển bền vững.

Dịp này, Đoàn đại biểu huyện Đức Huệ đã tặng hoa và quà chúc Tết Cổ truyền dân tộc Chol Chnam Thmay đến Chủ tịch Hội đồng, Huyện trưởng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể nhân dân của huyện Chanh T'ria.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi thăm, chúc Tết của Đoàn đại biểu huyện Đức Huệ tại huyện Chanh T'ria:

1E8A2807.jpg

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - ông Nguyễn Thanh Nguyên chúc Tết Cổ truyền dân tộc Chol Chnam Thmay đến lãnh đạo và nhân dân huyện Chanh T'ria

1E8A2896.JPG

Ảnh: Ông Võ Văn Hy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Huệ tặng quà cho ông Kung Vờ Sa – Chủ tịch Hội đồng huyện Chanh T'ria và phu nhân.

1E8A2909.JPG

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Nguyên – Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ tặng quà cho ông Nguôn Răm – Huyện trưởng huyện Chanh T'ria và phu nhân.

1E8A2915.JPG

1E8A2919.JPG