Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Long An công bố Quyết định thưởng nóng cho tập thể Công an huyện Đức Huệ
Thứ 5, Ngày 18/04/2019, 21:00 | TIẾN HỮU
Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Long An, chiều ngày 18/4/2019, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc thưởng nóng thành tích xuất sắc trong công tác buôn lậu cho tập thể Công an huyện Đức Huệ.
19-4-2019 BCD 389 trao quyet dinh cho cong an huyen Duc Hue.jpg

Ảnh: Giám đốc Sở công thương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo 389 tỉnh Long An - ông Lê Minh Đức trao quyết định cho công an huyện Đức Huệ.

Giám đốc Sở công thương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo 389 tỉnh Long An - ông Lê Minh Đức đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thưởng nóng và trao số tiền 20 triệu đồng cho tập thể Công an huyện Đức Huệ do lập thành tích xuất sắc trong công tác chống buôn lậu.

Trước đó, Công an huyện Đức Huệ đã triệt phá điểm tàng trữ thuốc lá ngoại tại ấp 4, xã Mỹ Quý Tây, thu giữ tang vật gồm 43.300 gói thuốc lá ngoại và 03 xe gắn máy 02 bánh không rõ nguồn gốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ông Lê Minh Đức biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đức Huệ trong công tác đấu tranh chống buôn lậu. Đồng thời mong rằng phần thưởng này sẽ là động lực để lực lượng công an huyện Đức Huệ tiếp tục nổ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, làm tốt nhiệm vụ chống buôn lậu trên tuyến biên giới.

Tiến Hữu