Đức Huệ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Mỹ Bình
Thứ 7, Ngày 13/04/2019, 16:00 | Tấn Hữu
Ngày 13/4/2019, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Huệ cùng chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã đến thăm và tổ chức lễ trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở của xã Mỹ Bình.
trao nha DDk MB.jpg

Ảnh: Trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho ông Trần Văn Trước

Căn nhà Đại đoàn kết được trao tặng cho ông Trần Văn Trước (sinh năm 1961, ngụ tại ấp 1, xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ). Căn nhà có diện tích sử dụng 75m2, tổng trị giá xây dựng 80 triệu đồng. Trong đó ông Lê Văn Hưng (phường 3, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại thân nhân gia đình đóng góp.

Tại buổi lễ, ông Võ Văn Á – UVTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đức Huệ đã trao Quyết định Quyền sử dụng căn nhà cho gia đình ông Trước. Dịp này, đơn vị tài trợ cũng trao tặng những phần quà chúc mừng gia đình ông nhân dịp có căn nhà mới, động viên ông và gia đình cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống và bảo quản căn nhà thật tốt để sử dụng lâu dài.

Tấn Hữu