Đức Huệ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm 2019
Thứ 2, Ngày 01/04/2019, 16:00 | KIM TIẾN
Hội khỏe Phù Đổng huyện Đức Huệ năm 2019 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Huệ phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện tổ chức đã chính thức khép lại. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở mỗi nội dung của hai môn điều kinh và đẩy gậy.
IMG_20190401_113207.jpg

Ảnh: Vận động viên thi đấu môn đẩy gậy

Hội khỏe Phù Đổng năm nay có sự tham gia của gần 150 vận động viên là học sinh đến từ 22 đơn vị trường từ bậc tiểu học đến THPT trong toàn huyện. Hội khỏe Phù Đổng lần này có 02 môn thi đấu là điền kinh và đẩy gậy.

Ở môn điều kinh, các vận động viên thi đấu với 16 nội dung và môn đẩy gậy vận động viên thi đấu với 12 nội dung. Cả 02 môn đều thu hút sự quan tâm của rất nhiều vận động viên đăng ký tham gia.

IMG_20190401_113145.jpg

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các VCĐ xuất sắc

Các vận động viên đều thể hiện tinh thần thi đấu đầy quyết tâm dưới sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè và thầy cô tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng. Hội khỏe phù Đổng cấp huyện là hoạt động thể dục thể thao vừa góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong trường học, vừa là tiền đề tìm kiếm tài năng thể thao cho huyện nhà tham dự các hội thi cấp tỉnh.

Kim Tiến