Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An khảo sát các dự án tại Đức Huệ
Thứ 5, Ngày 28/03/2019, 21:00 | KIM TIẾN
Chiều ngày 27/3/2019, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An - ông Trương Văn Nọ đã đến khảo sát tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn huyện Đức Huệ. Cùng tham gia với Đoàn có ông Phạm Văn Trấn – Bí thư Huyện ủy Đức Huệ, ông Nguyễn Thanh Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
28-3-2019 Doan khao sat ke thi tran Dong Thanh.jpg

Ảnh: Đoàn khảo sát tại kè Thị trấn Đông Thành.

Đoàn đã đến khảo sát thực tế dự án Nhà máy điện Mặt trời Europlast Long An (xã Mỹ Thạnh Bắc) được xây dựng trên diện tích 58,6ha với tổng mức đầu tư 1.157 tỉ đồng; dự án Kè thị trấn Đông Thành (thị trấn Đông Thành) có tổng mức đầu tư 220 tỷ đồng với tổng chiều dài hơn 2.870m, được kết cấu bằng bê tông cốt thép và 04 dự án của Công ty TNHH MTV Hoàn Cầu Long An đang triển khai tại 02 huyện Đức Huệ và Bến Lức với tổng diện tích 2.368ha, gồm nông lâm nghiệp, sân golf, năng lượng điện mặt trời và tuyến đường cặp kênh Bà Kiểng.

28-3-2019 Doan khao sat tai cong ty Hoan Cau Long An (3).jpg

Ảnh: Đoàn khảo sát tại công ty Hoàn Cầu Long An.

Thời gian qua, được sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của các cấp, các ngành nên các dự án được đẩy nhanh tiến độ thi công theo đúng kế hoạch đề ra. Theo kế hoạch, các dự án này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2019.

Kim Tiến