Tặng quà cho gia đình chính sách và học sinh nghèo Đức Huệ
Thứ 3, Ngày 26/03/2019, 23:00 | Tấn Hữu

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 26/3/2019, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an tỉnh Long An) phối hợp với Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Long An tổ chức trao tặng các phần quà cho học sinh nghèo học giỏi và gia đình chính sách trên địa bàn Thị trấn Đông Thành (huyện Đức Huệ).

tang qua TTDT.jpg

Ảnh: Tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo học giỏi, 04 phần quà cho các gia đình chính sách và 01 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng với tổng giá trị các phần quà là 10 triệu đồng, do đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng Cảnh sát Môi trường và Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Long An đóng góp.

Những phần quà là tấm lòng của mỗi đoàn viên thanh niên các Chi đoàn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong đoàn viên thanh niên, tạo thêm động lực để các em học sinh tiếp tục nỗ lực đạt thành tích cao hơn trong học tập. Đồng thời còn bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp và mất mát, hy sinh của các thế hệ cha anh trong công cuộc đấu tranh giành lại nền độc lập, tự do cho dân tộc.

Tấn Hữu