Đức Huệ trao các Quyết định công tác cán bộ
Thứ 6, Ngày 22/03/2019, 12:00 | HUỲNH TIẾN
Sáng ngày 22/3/2019, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - ông Nguyễn Thanh Nguyên công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ.

​​trao quyet dinh bo nhiem CB 1.bmp

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện – ông Nguyễn Thanh Nguyên trao các Quyết định công tác cán bộ

Theo đó, ông Nguyễn Văn Cường – Huyện ủy viên, nguyên Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đông Thành được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đức Huệ. Ông Hứa Văn Thanh được được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện Đức Huệ và ông Nguyễn Văn Xựng được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Đức Huệ.

Phát biểu tại lễ công bố trao quyết định, Chủ tịch UBND huyện – ông Nguyễn Thanh Nguyên chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong đợt này và mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo trong công tác để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Huỳnh Tiến