Tập đoàn Lộc Trời tặng quà Tết cho bà con nghèo vùng biên giới Đức Huệ
Thứ 3, Ngày 05/02/2019, 13:00 | HUỲNH TIẾN
Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông dân thuộc Tập đoàn Lộc Trời vừa phối hợp với UBND huyện Đức Huệ trao tặng 30 phần cho bà con nghèo ở xã Bình Hòa Nam.

Mỗi phần trị giá 800 ngàn đồng gồm quà và 400 ngàn đồng tiền mặt, với thông điệp "Xuân gắn kết, Tết sẻ chia", Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông dân thuộc Tập đoàn Lộc Trời mong muốn chia sẻ những khó khăn của bà con nông dân vùng sâu trong dịp năm mới sắp tới. Đối tượng được trao quà là gia đình chính sách, nạn nhân chất độc màu da cam, các hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Bình Hòa Nam.

Tap doan Loc Troi tang qua tet cho dan ngheo.jpg

Ảnh: Tập đoàn Lộc Trời tặng quà tết cho dân nghèo.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám đốc Quỹ chăm sóc sức khỏe nông dân, Tập đoàn Lộc Trời bày tỏ niềm vui khi được giúp đỡ bà con nghèo nơi đây. Bà hy vọng những phần quà này phần nào sẻ chia với bà con dân nghèo cùng vượt qua khó khăn, phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Trong năm 2019, Tập đoàn Lộc Trời sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và mang yêu thương đến bà con nông dân hơn nữa, góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội.

Huỳnh Tiến