Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210174
Tin tức sự kiện
HĐND huyện Đức Huệ (khóa XI) hoàn thành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10
Thứ 6, Ngày 01/02/2019, 15:00 | quang phú
Từ ngày 04/01 đến ngày 08/01, các Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện phối hợp với Thường trực HĐND, UBND và Ban Thường trực UB.MTTQVN xã – thị trấn Đông Thành đã tổ chức hội nghị tiếp xúc với cử tri các xã, thị trấn theo từng địa bàn ứng cử, đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại 34 điểm với 852 cử tri tham dự.

Tại các điểm tiếp xúc, cử tri các xã, thị trấn đã nghe đại biểu HĐND huyện Đức Huệ thông báo: Tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 10, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Báo cáo việc UBND huyện tiếp thu, ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp lần thứ 10; Báo cáo tiến độ, kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp lần thứ 8 (kỳ họp giữa năm 2018) HĐND huyện khóa XI; Đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình hoạt động của mình trong năm 2018.

Trong quá trình tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện ghi nhận 183 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri, trong đó có 13 ý kiến thuộc thẩm quyền cấp huyện, tỉnh. Đại biểu HĐND huyện, chính quyền địa phương nơi tiếp xúc cử tri đã giải thích, thông tin đến cử tri được rõ đối với những vấn đề cử tri chưa nắm, chưa thông suốt. Ngoài ra, tham dự các cuộc tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện còn có thành viên UBND xã, thị trấn, cán bộ ngành chuyên môn, để tiếp thu và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri về những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đại biểu HĐND  huyện đã tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của mình, những vấn đế khác, đại biểu HĐND huyện tổng hợp thành văn bản, trình các cấp, các ngành chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Cử tri trong toàn huyện rất phấn khởi trước những kết quà mà kỳ họp thứ 10, HĐND huyện đã đạt được, nhất là những thành quả về phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà; cơ bản đồng tình với những ý kiến, vấn đề mà các ngành chức năng đã giải trình, trả lời tại kỳ họp; đồng thời kiến nghị đề xuất với đại biểu HĐND huyện một số vấn đề được mọi người quan tâm quan như đầu tư,  hỗ trợ phát triển kết cấu hạ tầng, các vấn đề trên lĩnh vực đất đai, tài nguyên môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, vv...

                                                                                                                         Quang Phú

Lượt người xem:   262
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​