Số lượt truy cập: 202741
Điện lực Đức Huệ trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Thứ 5, Ngày 27/12/2018, 11:00 | HOÀNG ANH
Ngày 26-12-2018, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Long An - ông Võ Duy Linh, lãnh đạo UBND huyện Đức Huệ và Điện lực Đức Huệ đã đến thăm và trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở tại xã Bình Hòa Bắc, huyện Đức Huệ.

Căn nhà thứ nhất trao cho ông Nguyễn Trường Minh (con của Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Nguyên), sinh năm 1962, hiện ngụ ấp Tân Hòa. Căn nhà thứ hai trao cho ông Huỳnh Văn Trận (là con duy nhất của liệt sĩ Huỳnh Thành Lập), sinh năm 1965, hiện ngụ ấp An Hòa. Hai căn nhà đều có tổng số tiền đầu tư xây dựng là 75 triệu đồng. Trong đó Tổng Công ty Điện lực Miền Nam tài trợ mỗi căn nhà 50 triệu đồng, số còn lại do thân nhân gia đình góp thêm.

Cong ty Dien luc Long An trao tang 2 can nha tinh nghia.bmp

Ảnh: Công ty Điện lực Long An trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.

Tại lễ trao tặng, Tổng Công ty Điện lực Miên Nam, Công ty Điện lực Long An, Điện lực Đức Huệ và chính quyền địa phương đã trao tặng các phần quà và tiền mặt cho hai gia đình. Đồng thời, ông Võ Duy Linh - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Long An động viên ông Nguyễn Trường Minh và ông Huỳnh Văn Trận tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, nuôi dạy con cháu trở thành người có ích cho xã hội. Dịp này, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam được UBND tỉnh Long An trao tặng khánh vàng và bằng khen do có thành tích đóng góp trong công tác xã hội tại huyện Đức Huệ.

Hoàng Anh