Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 202751
Hoạt động của huyện
Tập đoàn Lộc Trời tặng xe đạp cho học sinh nghèo huyện Đức Huệ
Thứ 4, Ngày 24/10/2018, 10:00 | Tấn Hữu
Ngày 15-10-2018, Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông dân - Tập đoàn Lộc Trời đến thăm và trao tặng 05 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá gần 02 triệu đồng) và 100 quyển tập cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường trung học cơ sở Mỹ Thạnh Đông (xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ). TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Ông Phạm Văn Trấn, Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - Ông Nguyễn Thanh Nguyên đến dự.

Tap doan Loc Troi trao tang xe dap cho hoc sinh ngheo Duc Hue.jpg​ 

Ảnh: Tập đoàn Lộc Trời trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo Đức Huệ.

Đây là chương trình "Chấp cánh ước mơ tặng quà cho học sinh nghèo" của của Tập đoàn Lộc Trời nhằm giúp các em học sinh nghèo có thêm phương tiện đi lại trong năm học mới. Món quà có ý nghĩa rất lớn trong việc khuyến khích, động viên học trò nghèo, giúp chắp cánh ước mơ các em vững bước đi vào tương lai, trở thành người có ích cho xã hội. Không những trao tặng xe đạp cho học sinh, đại diện Tập đoàn Lộc Trời còn động viên, khuyến khích các em tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Được biết, những chiếc xe đạp, phần quà ý nghĩa được Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Nông Dân mang đến cho các em học sinh huyện Đức Huệ là sự đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Lộc Trời. Đây là hoạt động thường niên của Quỹ nhằm mang đến sự tri ân và chia sẻ với những con, em nông dân. Qua đó nuôi dưỡng tiềm năng và phát triển nguồn nhân lực trẻ ở nông thôn. Đồng thời, Tập đoàn Lộc Trời còn mong muốn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, coi trọng hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển giáo dục.

Dịp này, Công ty TNHH Triệu Đại Vũ và Công ty TNHH MTV Bảo Khanh cũng trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Trường THCS Mỹ Thạnh Đông.

Tấn Hữu


 

Lượt người xem:   386
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​