Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 205027
Tin tức sự kiện
​ Viettel Long An trao học bổng "Chương trình vì em hiếu học" năm 2018 tại Đức Huệ
Thứ 4, Ngày 24/10/2018, 09:00 | HUỲNH TIẾN
Ngày 18/10/2018, Viettel Long An phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Đức Huệ tổ chức lễ trao học bổng "Chương trình vì em hiếu học" năm 2018 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã biên giới. Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Long An – Ông Võ Lê Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - Ông Lê Văn Nên đến dự.

 

Tại buổi lễ, đại diện Viettel Long An đã trao 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) cho 50 em học sinh bậc tiểu học và THCS thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của 5 xã biên giới: Mỹ Bình, Bình Hòa Hưng, Mỹ Thạnh Tây, Mỹ Quý Tây và Mỹ Quý Đông. Tổng kinh phí thực hiện chương trình do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tài trợ. Qua đó nhằm chung tay góp sức hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai. Đây là năm thứ 5 "Chương trình vì em hiếu học" do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đồng hành cùng các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới Đức Huệ.

Viettel Long An trao hoc bong Vi em hieu hoc tai Duc Hue.JPG

Ảnh: Viettel Long An trao học bổng chương trình Vì em hiếu học năm 2018 tại Đức Huệ. 

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", chương trình "Vì em hiếu học" sẽ triển khai thực hiện trong 10 năm (2014 – 2024). Trước mắt, chương trình triển khai thí điểm ở các trường tiểu học và THCS thuộc các xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới của chương trình 135 trên địa bàn tỉnh Long An. Đến nay, chương trình đã trao 180 suất học bổng trị giá 180 triệu đồng cho các em học sinh của 18 xã thuộc 7 huyện, thị xã ở Long An. Được biết, ngoài trao học bổng chương trình "Vì em hiếu học", trong năm 2018, Viettel Long An còn nhận và chăm sóc thêm 02 nghĩa trang liệt sĩ trong tỉnh, nâng số nghĩa trang liệt sỹ mà Viettel Long An nhận chăm sóc là 5 nghĩa trang, gắn bình và dâng hoa lên 16.900 phần mộ Liệt sĩ với kinh phí gần l tỷ đồng; thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, tặng 02 căn nhà tình nghĩa và nhận phụng dưỡng 2 Mẹ Việt Nam Anh Hùng; tài trợ xây dựng 10 cầu dân sinh trên địa bàn 3 huyện biên giới Đức Huệ, Tân Hưng, TX Kiến Tường với kinh phí ước tính trên 10 tỉ đồng; tài trợ xây dựng nhà Truyền thống Cục Chính trị Khu 8 với kinh phí 1,6 tỷ đồng; tài trợ chương trình internet trường học cho 640 cơ sở giáo dục trong tỉnh với kinh phí mỗi năm 4,1 tỷ đồng.

Huỳnh Tiến


Lượt người xem:   331
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​