Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210174
Hoạt động của huyện
Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2018
Thứ 5, Ngày 18/10/2018, 22:00 | Hồng Luyn
Chiều ngày 11/10/2018, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Khối Văn hóa – Xã hội tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và toàn thể nữ CNVC-LĐ trong khối.

Trưởng Ban nữ công CĐCS khối Văn hóa – Xã hội -Ngô Thị Mỹ Dung đã điểm lại truyền thống cùng những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, sự đóng góp của phụ nữ khối Văn hóa – Xã hội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao tại các cơ quan, đơn vị. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ khối Văn hóa –Xã hội luôn cố gắng vươn lên, tự khẳng định mình, nhiều chị em còn đảm nhiệm tốt vai trò lãnh đạo, quản lý ở cơ quan, đơn vị. Ngoài ra, các chị em còn thực hiện tốt thiên chức người vợ, người mẹ trong gia đình, khéo vun vén và xây dựng mái ấm gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Hàng năm, nhiều chị em được bình xét là phụ nữ "hai giỏi".

Ban chap hanh CDCS tang hoa va qua cho nu CNVCLD nhan ky niem 20-10.jpg

nh: BCH CĐCS tặng hoa và quà cho chị em nữ CNVC-LĐ nhân ngày 20-10.

Sau khi trao tặng những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp đến 19 nữ CNVC-LĐ nhân ngày 20-10, Chủ tịch CĐCS Khối Văn hóa – Xã hội –Nguyễn Tấn Rỏn đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chị em, góp phần quan trọng vào thành tích chung của khối Văn hóa – Xã hội thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, nữ CNVC-LĐ sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị.

Chương trình buổi họp mặt còn diễn ra sôi nổi, hào hứng bằng hoạt động thi nấu ăn giữa các tổ Công đoàn trong khối với chủ đề "Bữa cơm gia đình". Đây thực sự là dịp để chị em thể hiện sự khéo léo, đảm đang và tình yêu thương của mình cho gia đình sau những giờ làm việc ở công sở. Theo chị em, buổi họp mặt còn tạo điều kiện để các chị em nói riêng và toàn thể CNVC-LĐ trong toàn khối Văn hóa – Xã hội giao lưu, gặp gỡ, từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

 Hồng Luyn

Lượt người xem:   307
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​