Hoạt động của huyện
Ban chỉ đạo 389 tỉnh khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Đức Huệ
Thứ 5, Ngày 11/10/2018, 11:00 | HUỲNH ANH
Chiều ngày 01/10/2018, Ban chỉ đạo 389 tỉnh Long An trao quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân cán bộ chiến sĩ công an huyện Đức huệ đã có thành tích xuất sắc trong công tác chống buôn lậu.

Giám đốc Sở Công thương Long An, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo 389 tỉnh Long An - Lê Minh Đức trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc khen thưởng đột xuất và số tiền 20 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo Công An huyện Đức Huệ do lập thành tích xuất sắc trong công tác chống buôn lậu trong đợt cao điểm từ 15/8 đến 6/9/2018. Cụ thể, chỉ trong vòng 20 ngày (từ 15/8-6/9/2018) công an huyện Đức Huệ đã phát hiện bắt giữ 11 vụ vận chuyển hàng cấm với 4 đối tượng, tang vật tạm giữ 52.350 bao thuốc lá ngoại các loại, 5 xe ô-tô, 13 mô tô là phương tiện vận chuyển. Ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1 đối tượng với số tiền là 10 triệu đồng.

GD So Cong thuong Pho Ban TT BCD 389 tinh Le Minh Duc trao QD khen thương dot xuat cho Cong an huyen Duc Hue.jpg

Giám đốc Sở Công thương, Phó Trưởng Ban thường trực BCĐ 389 tỉnh Long An - Lê Minh Đức trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho đại diện lãnh đạo Công An huyện Đức Huệ.

Phần thưởng là động lực để lực lượng công an huyện Đức Huệ tiếp tục nổ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, làm tốt nhiệm vụ chống buôn lậu trên tuyến biên giới.

Huỳnh Anh