Số lượt truy cập: 195173
​ Đức Huệ tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề "Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới" cho cán bộ đoàn viên thanh niên năm 2018
Thứ 6, Ngày 17/08/2018, 17:00
Vừa qua Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đức Huệ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề "Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới" năm 2018 cho gần 50 đoàn viên, thanh niên là Bí thư, Phó Bí thư và Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.

boi duong chuyen de.jpg

Ảnh : Quang cảnh lớp học.

Trong thời gian 03 ngày các học viên được các báo cáo viên triển khai 05 chuyên đề: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới; Triển khai văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành. Qua đó tạo sự chuyển biến tích cực về đạo đức, lối sống trong thanh thiếu niên nhằm đẩy lùi hiện tượng suy thoái về đạo đức, lối sống trong một bộ phận thanh thiếu niên, đồng thời nâng cao nhận thức chính trị, giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới; đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.