​ Đức Huệ tổ chức chương trình "Trái tim hồng tình nguyện vì cộng đồng"
Thứ 5, Ngày 12/07/2018, 00:00
Nhằm tạo môi trường rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu học tập, tinh thần hỗ trợ giúp đỡ và chia sẽ khó khăn, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, vì an sinh xã hội trong Đoàn viên Thanh niên.

​      Vừa qua Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đức Huệ phối hợp với đơn vị kết nghĩa Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quận 1 TP. HCM tổ chức chương trình "Trái tim hồng tình nguyện vì cộng đồng" tại xã Bình Hòa Bắc.

trai tim hong.jpg

Ảnh: Tặng biểu trưng quà cho bà con xã Bình Hòa Bắc.

Đến dự chương trình có lãnh đạo Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đức Huệ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quận 1 TP.HCM, lãnh đạo địa phương và hơn 70 Đoàn viên Thanh niên của 2 đơn vị. Dịp này đoàn tặng 200 bộ dụng cụ học tập, 1.000 kg gạo, 3 bộ dụng cụ thể dục thể thao, 2.000 quyển tập; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và quà miễn phí cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 01 tủ sách thanh niên với 500 đầu sách cho Trường THCS Hòa Thành; thăm và tặng 28 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng. Đoàn cũng đã đến tham quan và thắp hương tại Khu di tích Lịch sử Cách mạng tỉnh Long An.

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ 2 đơn vị Đức Huệ và Quận 1 thể hiện tình yêu thương, sự san sẻ và tinh thần tương thân tương ái, tính xung kích tình nguyện của thanh niên vì cuộc sống cộng đồng.

Thùy Trang