Đức Huệ - Tặng quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hòa Hưng
Thứ 2, Ngày 09/07/2018, 18:00 | Võ Hoàng Anh
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), nhằm góp phần chia sẽ những khó khăn, tạo điều kiện cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hòa Hưng có được những phần quà giảm bớt gánh nặng, vươn lên trong cuộc sống.

​ Vừa qua, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đức Huệ phối hợp cùng Công ty cổ phần Đầu tư Đại Toàn Phát và nhóm Thiện Nguyện quận 4, TP.HCM tổ chức tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Hòa Hưng. Quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, dầu ăn, nước tương, đường, 5kg gạo/phần và tiền mặt với tổng kinh phí thực hiện là 25.000.000đ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa  thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, góp phần chia sẽ những khó khăn, động viên các hộ nghèo, các hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Võ Hoàng Anh