Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 573592
Tin tức sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 03/12/2023, 10:00
Đức Huệ trao 50 suất học bổng EPE cho học sinh vượt khó
03/12/2023 | TIẾN HỮU
Ngày 2/12/2023, UBND huyện Đức Huệ tổ chức lễ trao học bổng của Hội Espoir Pour Un Enfant (gọi tắt là EPE) cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập. Đến dự buổi lễ có bà Phạm Hồng Nga – Phó Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ, đại diện Hội EPE, lãnh đạo Phòng Giáo dục &Đào tạo, Hội LHPN, Hội Khuyến học huyện và Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn huyện.

Trong đợt trao học bổng lần này, huyện Đức Huệ cùng đại diện Hội EPE đã trao 14 suất học bổng cho các em học sinh Tiểu học, trao 27 suất học bổng cho các em học sinh THCS, trao 8 suất học bổng cho các em học sinh THPT và trao 01 suất học bổng cho sinh viên đang học cao đẳng. Mỗi suất học bổng trị giá 1,2 triệu đồng. Qua đó, giúp các em có điều kiện hơn để mua sắm đồ dùng học tập, đồng thời tạo động lực, khuyến khích cho các em cố gắng học tập và đạt nhiều thành tích tốt trong năm học 2023 – 2024.

Được biết, trong những năm qua, Hội EPE đã đồng hành cùng Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Khuyến học tỉnh Long An thực hiện chương trình học bổng trao tặng cho những học sinh nghèo hiếu học từ bậc học tiểu học và theo cùng các em cho đến khi hoàn thành bậc THPT. Hàng năm thông qua chương trình, học bổng EPE đã hỗ trợ cho học sinh nghèo huyện Đức Huệ có điều kiện học tập tốt hơn vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, tại buổi lễ trao học bổng ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đã trao bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân vì đã có thành tích vận động, đóng góp kinh phí thực hiện công tác xã hội hóa tại huyện Đức Huệ năm 2023.

Kim Tiến – Tấn Hữu


Lượt người xem:   306
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang