Hoạt động của huyện
Xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ triển khai văn bản QPPL cho đoàn viên, thanh niên
Thứ 5, Ngày 24/05/2018, 10:00 | Minh nhựt
​Ngày 18/5/2018, tại Hội trường UBND xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã phối hợp với công chức Tư pháp hộ tịch, Trung tâm pháp luật cộng đồng tổ chức triển khai các văn bản QPPL cho hơn 50 đoàn viên, thanh niên thuộc 6 ấp trên địa bàn xã.

tkvbluat.jpg

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Nhị - Chủ tịch Hội Luật gia huyện triển khai

Luật Kiếu nại, Luật Tố cáo

Tham dự hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên của Trung tâm Trợ giúp pháp lý, Phòng Tư pháp, Hội Luật gia báo cáo một số nội dung trong các văn bản QPPL có liên quan đến đối tượng đoàn viên, thanh niên như: Luật Trợ giúp pháp lý, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Bộ luật Hình sự…Ngoài ra, các báo cáo viên cũng đã giải đáp một số câu hỏi, tình huống có liên quan.

tkvbluat2.jpg

Ảnh: Đại biểu dự khai văn bản QPPL ​

Việc tổ chức hội nghị đã trang bị kiến thức pháp luật, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên, thanh niên tại địa phương./.

Phạm Minh Nhựt