Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 573592
Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 18/11/2023, 09:00
Lãnh đạo huyện Đức Huệ chúc mừng 93 năm ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc Việt Nam
18/11/2023 | Tiến Anh
Chiều ngày 17/11/2023, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ - Trần Thanh Phong cùng Phó Chủ tịch HĐND huyện - Nguyễn Văn Bình và Phó Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Văn Suôn, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, một nguyên lãnh đạo MTTQ huyện qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).
17-11-2023 Lanh dao huyen Duc Hue chuc mung 93 nam ngay truyen thong MTTQ Viet Nam (2).JPG

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy - Trần Thanh Phong đã gửi lời chúc mừng và tặng hoa đến Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, những người làm công tác mặt trận trong huyện. Qua đó, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Ủy ban MTTQ các cấp trong thời gian qua đã góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà, nhất là làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". 

Ông Võ Văn Á – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cảm ơn chân thành lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện quan tâm gửi lời chúc mừng và tặng hoa cho đội ngũ làm công tác mặt trận nhân ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam, đây là động lực để những người làm công tác mặt trận trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

17-11-2023 Lanh dao huyen Duc Hue chuc mung 93 nam ngay truyen thong MTTQ Viet Nam (1).JPG

Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy – Trần Thanh Phong còn cùng với chính quyền địa phương đã đến thăm và tặng hoa cho ông Phùng Thanh Thủy, sinh năm 1954, là nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, hiện ngụ tại khu phố 3 Thị trấn Đông Thành. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã  ân cần thăm hỏi đời sống cũng như tình hình sức khỏe của ông Thủy và chúc ông Thủy sống vui sống khỏe, quan tâm, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, có nhiều ý kiến đóng góp cho hoạt động MTTQ huyện ngày càng hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhiều cơ quan, ban ngành của huyện cũng đã đến chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện nhân 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Kim Tiến  - Hoàng Anh  


Lượt người xem:   59
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang