Thứ 5, Ngày 02/11/2023, 11:00
Đức Huệ khánh thành công trình "Công viên MiNi"
02/11/2023 | HUỲNH HỮU
Sau hơn 2 tháng thi công, "Công viên MiNi" tại khu phố 2, thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ đã hoàn thành, sáng ngày 2/11/2023, UBND thị trấn tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng công trình. Đây không chỉ là công trình có ý nghĩa văn hóa cộng đồng mà còn là công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

z4841639303175_5da0be4a9dd8fe96ced06819b2e08a17.jpg

Công viên mini có tổng diện tích 300m2, được thiết kế xây dựng với các hạng mục: nền bê–tông, xây bồn trồng hoa, ghế đá, gắn thiết bị tập thể dụng và trang trí cổ động trực quan bằng các pano, khẩu hiệu tuyên truyền. Tổng chi phí xây dựng là 120 triệu đồng. trong đó, Trung tâm chính trị huyện hỗ trợ diện tích đất, công ty TNHH Lê Minh Long An hỗ trợ phần công thợ xây dựng, di dời 6 bộ dụng cụ tập thể dục và trao tặng ghế đá, phần còn lại là trách nhiệm của UBND và MTTQ thị trấn Đông Thành.

Sau khi đưa vào sử dụng, công viên mini là nơi tổ chức các hoạt động rèn luyện sức khỏe cho người dân và các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, góp phần phát huy hiệu quả việc nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân nơi đây.

Đây cũng là điều kiện để thị trấn ngày càng hoàn thiện hơn các nội dung của 9 tiêu chí xây dựng đô thị văn minh trong giai đoạn phấn đấu đạt chuẩn theo đúng lộ trình.

Như Huỳnh - Tấn Hữu