Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 453808
Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 20/12/2022, 22:00
Đức Huệ tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định
20/12/2022 | TIẾN HỮU
Ngày 20/12/2022, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện, UBND huyện Đức Huệ tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền chuyên sâu, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam năm 2020 và các văn bản quy định chi tiết về Luật Biên phòng Việt Nam cho hơn 300 đại biểu là Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể của 11 xã – thị trấn; Bí thư hoặc Trưởng ấp - khu phố và nhân dân trên địa bàn huyện, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây và Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây.

IMG_4749.JPG 

Tại hội nghị, Thượng tá Vũ Minh Tùng – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An đã tuyên truyền, phổ biến cho các đại biểu về những nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam năm 2020 và Nghị định số 106/2021/NĐ-CP, ngày 06/12/2022 của Thủ tướng Chính phủ quy định chi tiết một số điều Luật Biên phòng Việt Nam.

Huyện Đức Huệ có 5 xã biên giới và có đường biên giới tiếp giáp với huyện Chăn T'ria, tỉnh Svây Riêng, vương quốc Campuchia dài hơn 25 km. Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Đức Huệ, các cơ quan chức năng của huyện phối hợp cùng với các lực lượng chức năng trên tuyến biên giới và Đảng ủy các xã biên giới thực hiện công tác tốt công tác thông tin tuyên truyền về những chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về biên giới đến người dân địa phương nắm biết và thực hiện. Từ đó, tình hình quản lý an ninh biên giới của huyện luôn được đảm bảo và ổn định.

 IMG_4750.JPG

Hội nghị tập huấn lần này với mục đích giúp cho đội ngũ báo cáo viên tuyên truyền viên pháp luật thuộc ban ngành, đoàn thể huyện và các xã – thị trấn triển khai, tổ chức tuyên truyền luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết cho cán bộ, nhân dân trên tuyến biên giới.

Đồng thời, tiến hành đồng bộ, sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là chú trọng đến các đối tượng trực tiếp tổ chức thi hành, đối tượng chịu sự tác động trực tiếp của luật, các văn bản pháp luật. Qua đây, góp phần nâng cao sự hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân.

Kim Tiến – Tấn Hữu

 

 


Lượt người xem:   23
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang