Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 484347
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 19/12/2022, 22:00
Bộ Công thương tại TP HCM làm công tác xã hội tại Đức Huệ
19/12/2022 | HUỲNH HỮU
Ngày 18/12/2022, Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công thương tại TP HCM, công đoàn - đoàn thanh niên khối tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại huyện Đức Huệ, nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quân đội Nhân Dân Việt Nam (22/12). Tham dự chương trình có bà Lê Thị Hồng Nga - Bí thư Đảng ủy khối cùng các thành viên trong đảng ủy khối và đơn vị tài trợ là công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Petrolimex Sài Gòn.

19-12-2022 Bo cong thuong lam cong tac xa hoi tai Duc Hue (2).jpg 

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đến dâng hoa, thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Đức Huệ để tưởng nhớ công ơn các mẹ VNAH, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp cách mạng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp đó, đoàn đến bàn giao và khánh thành 2 công trình hệ thống nước RO công suất 300 lít/ giờ tại 2 trường mầm non Rạng Đông, xã Mỹ Quý Đông và trường tiểu học Mỹ Thạnh Tây, xã Mỹ Thạnh Tây.

19-12-2022 Bo cong thuong lam cong tac xa hoi tai Duc Hue (4).jpg 

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Hồng Nga - Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công thương tại TP HCM trao bảng tượng trưng công trình lắp đặt hệ thống lọc nước RO công suất 300 lít/giờ cho 2 trường. Mỗi hệ thống trị giá 80 triệu đồng do công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Petrolimex Sài Gòn tài trợ.

Qua đó mong muốn mỗi giọt nước tinh khiết này là tình cảm của đơn vị tài trợ dành cho thầy và trò ở xã biên giới còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đoàn cũng mong rằng các trường tiếp tục bảo quản để hệ thống máy lọc nước được sử dụng lâu bền, góp phần đảm bảo sức khỏe cho các em.

Dịp này, đoàn còn trao tặng 50 phần quà gồm sữa tươi và nước giặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Mỹ Thạnh Tây; đến thăm và trao tặng 6 phần quà cho mẹ VNAH và 6 phần quà cho 6 gia đình thương binh trên địa bàn huyện. Tổng trị giá các phần quà là 85 triệu đồng, do các công ty cổ phần bột giặt Lix; công ty cổ phần sữa Việt Nam và công ty TNHH SX - TM - XNK Hoàng Huy tài trợ.

Như Huỳnh – Tấn Hữu

 


Lượt người xem:   26
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang