Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 453829
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 19/12/2022, 22:00
Đức Huệ trao tặng 43 suất học bổng của Hội EPE cho học sinh nghèo học giỏi
19/12/2022 | Tiến Anh
Ngày 18/12/2022, UBND huyện tổ chức lễ trao tặng 43 suất học bổng của Hội Espoir Pour Un Enfant của nước Pháp (gọi tắt là EPE) năm học 2022 - 2023 cho các em học sinh trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong học tập. Đến dự có bà Phạm Hồng Nga – Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ thuộc Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Võ Văn Á – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

18-12-2022 Duc Hue trao tang 43 suat hoc bong cua Hoi EPE cho hoc sinh ngheo hoc gioi (1).JPG 

Tại buổi lễ, mỗi em học sinh được nhận một suất học bổng trị giá 1,2 triệu đồng. Đây là những em học sinh đang học tại bậc Tiểu học đến bậc THPT trên địa bàn huyện Đức Huệ. Được biết, trong nhiều năm qua, Hội EPE đã đồng hành cùng Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Khuyến học tỉnh Long An thực hiện chương trình trao tặng học bổng cho những em học sinh nghèo hiếu học từ bậc hiếu học và theo cùng các em cho đến khi hoàn thành bậc THPT.

 18-12-2022 Duc Hue trao tang 43 suat hoc bong cua Hoi EPE cho hoc sinh ngheo hoc gioi (2).JPG

Hàng năm, thông qua chương trình, học bổng EPE đã hỗ trợ cho học sinh huyện Đức Huệ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tốt hơn để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp tương lai. Ngoài ra, trong năm học này, Hội EPE còn trợ giúp 02 gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Có thể nói, học bổng của Hội EPE có ý nghĩa thiết thực trong suốt thời gian qua giúp cho các em học sinh có niềm tin và động lực để các em ngày càng cố gắng học tập thật tốt và đạt nhiều thành tích cao. Dịp này, Hội Khuyến học huyện Đức Huệ còn tặng cho mỗi em 10 quyển tập học sinh.

 Ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao thư cảm tạ của UBND huyện cho Hội EPE ghi nhận sự đóng của Hội về 43 suất học bổng của cho học sinh nghèo hiếu học và hỗ trợ 02 gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022 – 2023 của huyện với tổng kinh phí gần 70 triệu đồng.

Kim Tiến – Hoàng Anh


Lượt người xem:   14
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang