Số lượt truy cập: 432078
Thứ 3, Ngày 08/11/2022, 18:00
Đức Huệ công bố các quyết định về công tác cán bộ
08/11/2022 | Tiến Anh
Chiều ngày 08/11/2022, UBND huyện Đức Huệ tổ chức công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện về công tác cán bộ. Ông Lê Văn Nên – UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ chủ trì và trao các quyết định của Huyện ủy, UBND huyện về điều động, bổ nhiệm cán bộ.

8-11-2022 UBND huyen Duc Hue  cong bo cac quyet dinh ve cong tac can bo (1).JPG

Cụ thể, hội nghị đã công bố quyết định về việc cho thôi kiêm nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện đối với ông Lữ Minh Luân – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy kể từ ngày 10/11/2022.

8-11-2022 UBND huyen Duc Hue  cong bo cac quyet dinh ve cong tac can bo (2).JPG

Đồng thời, ông Đặng Văn Thức – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Đông Thành được điều động đến nhận công tác tại Thanh tra huyện và được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra kể từ ngày 11/11/2022; Ông Võ Minh Trọng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Bắc được điều động đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường và được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng kể từ ngày 11/11/2022. Các quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn là 05 năm.

Tại buổi lễ, UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - Lê Văn Nên mong muốn các cán bộ được nhận quyết định cần nhanh chóng giải quyết những công việc còn tồn động tại cơ quan cũ để bàn giao lại và tiếp nhận ngay nhiệm vụ mới, đồng thời tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân cùng tập thể cơ quan mới đoàn kết, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiến Anh