Thứ 5, Ngày 03/11/2022, 18:00
Đức Huệ tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 23 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX
03/11/2022 | Tiến Anh
Chiều ngày 03/11/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Huệ tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh" nhằm kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

5-11-2022 Duc Hue tong ket 20 nam thuc hien Nghi quyet so 23 cua BCH Trung uong khoa IX (1).jpg

Qua 20 năm triển khai, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX), với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; sự hỗ trợ của các sở, ban, ngành tỉnh, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh; sự đoàn kết, thống nhất của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở. Đặc biệt, là sự quan tâm vận động, hỗ trợ của đồng chí Trương Tấn Sang - nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã vận động các mạnh thường quân, các doanh nghiệp cùng chung tay, góp sức đầu tư xây dựng hệ thống giao thông phục vụ phát triển kinh tế- xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, huyện Đức Huệ có sự phát triển đáng phấn khởi, từ một huyện thuần nông khó khăn, đến nay đã có sự thay đổi rõ rệt; cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế được quan tâm đầu tư; các lĩnh vực văn hóa, an sinh xã hội được chú trọng; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh được quan tâm chỉ đạo thực hiện; công tác quốc phòng, an ninh được đảm bảo; đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên rõ nét. Đặc biệt, năm 2021, Đảng bộ huyện đạt Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đứng hạng 1 trong Cụm thi đua số 1 – tỉnh Long An.

5-11-2022 Duc Hue tong ket 20 nam thuc hien Nghi quyet so 23 cua BCH Trung uong khoa IX (2).JPG

Tại hội nghị tổng kết, các cơ quan của huyện, các Đảng ủy xã – thị trấn đã báo cáo tham luận làm rõ thêm các nội dung liên quan đến thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW và đóng góp nhiều ý kiến thảo luận giúp huyện xác định nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 23 NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX) đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Kim Tiến – Hoàng Anh