Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 555774
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 10/10/2022, 05:00
Đức Huệ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022
10/10/2022 | KIM TIẾN
Để hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện Đức Huệ đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn huyện.

cds.jpg 

Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 có chủ đề: "Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn" Khẩu hiệu: "Nhiệt liệt chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022".

cds 2.jpg

Theo kế hoạch đề ra, UBND huyện sẽ tổ chức các hoạt động có nội dung về tuyên truyền chủ đề Ngày Chuyển đổi số trên các trang thông tin điện tử của huyện; tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Ngày Chuyển đổi tại các cửa hàng điện tử, máy tính, siêu thị điện máy lớn trên địa bàn huyện. Đồng thời, Tổ chức lan tỏa, phổ biến thông điệp Ngày Chuyển đổi số tới toàn bộ người sử dụng trên các nền tảng số và mạng xã hội (facebook, zalo, youtube, …). Tổ chức thông tin, tuyên truyền bằng các hình thức xây dựng chuyên trang, chuyên đề, chuyên mục,… đưa tin về các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số.

Thông qua các hoạt động Tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số quốc gia ngày 10 tháng 10 nhằm nâng cao nhận thức của toàn dân về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Đề cao ý nghĩa của chuyển đổi số như là một phương thức mới, mở ra những không gian mới cho sự phát triển của xã hội. Lan tỏa và thu hút sự hưởng ứng tích cực của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội đối với công cuộc chuyển đổi số của huyện, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền các cấp và chất lượng cuộc sống của người dân ngày được nâng lên.

Kim Tiến


Lượt người xem:   629
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang