Thứ 4, Ngày 21/09/2022, 13:00
Đức Huệ tập huấn chuyên đề thông tin thời sự trao đổi nghiệp vụ cho lực lượng chính trị nòng cốt
21/09/2022 | Tiến Anh
Ngày 21/9/2022, Ban Dân vận Huyện ủy Đức Huệ phối hợp với Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Liên đoàn lao động huyện tổ chức tập huấn chuyên đề thông tin thời sự, trao đổi nghiệp vụ cho lực lượng chính trị nòng cốt trên địa bàn huyện trong phòng chống chiến lược "Diễn biến hòa bình".

21-9-2022 Duc Hue tap huan chuyen de thong tin thoi su trao doi nghiep vu cho luc luong chinh tri nong cot (1).jpg

Đại biểu tham dự lớp tập huấn là các đồng chí thành viên Tổ giúp việc, Ban chỉ đạo và lực lượng chính trị nòng cốt ở cấp huyện và 11 xã – thị trấn.

21-9-2022 Duc Hue tap huan chuyen de thong tin thoi su trao doi nghiep vu cho luc luong chinh tri nong cot (2).jpg

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được tìm hiểu và nghiên cứu 03 chuyên đề về: Thông tin tình hình thời sự thế giới, trong nước những tháng đầu năm 2022; Chức năng, nhiệm vụ của lực lượng chính trị nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới; Nghiệp vụ công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm sử dụng không gian mạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

f33d5c62f1bb35e56caa.jpg

Qua đó, nhằm trang bị và nâng cao kỹ năng, kiến thức cho Tổ giúp việc, Ban chỉ đạo và lực lượng chính trị nòng cốt ở cấp huyện và cấp xã – thị trấn  thực hiện Đề án số 01 – ĐA/TU, ngày 08/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức, xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt trong phòng chống chiến lược "Diễn biến hòa bình", giúp cho hoạt động của lực lượng chính trị nòng cốt các cấp, nhất là ở cơ sở ngày càng hiệu quả, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ về phòng chống chiến lược "Diễn biến hòa bình" trong tình hình mới hiện nay, góp phần giữ vững ổn định an ninh trật tự, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Hoàng Anh – Kim Tiến