Thứ 7, Ngày 17/09/2022, 00:00
Đức Huệ trưng bày sản phẩm đặc trưng của địa phương trong tuần lễ Văn hóa – Du lịch tỉnh
17/09/2022 | Tấn Hữu
Nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng của huyện Đức Huệ đến người tiêu dùng và du khách trong Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022. Qua đó, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh liên kết sản xuất – tiêu thụ các sản phẩm tại địa phương.

z3730299144128_2eb80efb811857d2e8a061e22e46036e.jpg

Trong thời gian 05 ngày từ ngày 17/9 – 21/9/2022, huyện Đức Huệ thực hiện trưng bày sản phẩm đặc trưng của địa phương ở gian hàng số 37 và 39 tại Công viên thành phố Tân An, Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Theo đó các sản phẩm của huyện được trưng bày trong Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh năm nay bao gồm: Các sản phẩm chế biến từ thủy sản như mắm chua cá lia thia, mắm chua cá rô đồng, mắm chua cá bảy trầu, khô cá trê vàng; Sản phẩm khô trâu, khô bò ăn liền và khô trâu, khô bò truyền thống; Cơm cháy chà bông Bình Hòa; Sản phẩm thủ công – mỹ nghệ như giỏ lục bình, giỏ bàng,....; Các mặt hàng nông sản đặc trưng của huyện như Gạo, Chanh, khoai từ, ổi Ruby, chuối,... và các sản phẩm chế biến từ sâm.

Việc tham gia trưng bày sản phẩm của địa phương trong tuần lễ Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022 cũng là dịp để các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch, thương mại trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, liên kết sản phẩm, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm văn hóa, điểm du lịch của địa phương, kích hoạt và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm góp phần ổn định và nâng cao đời sống của Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện Đức Huệ nói riêng, tỉnh Long An nói chung.

Tấn Hữu