Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 406874
Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 17/08/2022, 14:00
Đức Huệ tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022
17/08/2022 | HUỲNH HỮU
Ngày 17/8/2022, BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ huyện Đức Huệ long trọng tổ chức ngày hội toàn dân BVANTQ lần thứ 17 năm 2022. Đến dự có lãnh đạo Sở Lao động TBXH tỉnh Long An, lãnh đạo phòng PV05 Công an tỉnh Long An, và lãnh đạo huyện Đức Huệ.

Duc Hue to chuc ngay hoi toan dan bao ve ANTQ nam 2022 (8).JPG 

Tại ngày hội, các đại biểu cùng ôn lại vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và được nghe báo cáo tóm tắt kết quả xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của Phòng LĐTBXH huyện - đơn vị được chọn làm điểm thực hiện phong trào trên địa bàn huyện trong năm 2022.

 Duc Hue to chuc ngay hoi toan dan bao ve ANTQ nam 2022 (15).JPG

Trong năm qua, ban lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện có sự tập trung chỉ đạo, điều hành trong công tác đảm bảo ANTT và tổ chức triển khai phong trào toàn dân BVANTQ; đề ra các biện pháp xây dựng cơ quan đạt chuẩn "An toàn về ANTT" gắn với triển khai sâu rộng nội quy, quy chế bảo vệ cơ quan đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện.

 Duc Hue to chuc ngay hoi toan dan bao ve ANTQ nam 2022 (22).JPG

Hàng năm, đơn vị tích cực phối hợp tổ chức nhiều hình thức tuyên truyền theo chiều rộng lẫn chiều sâu để cán bộ công chức viên chức và người lao động nêu cao trách nhiệm đối với công tác xây dựng phong trào, đẩy mạnh thực hiện mô hình "Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ" trong cơ quan, áp dụng hệ thống camera giám sát an ninh và hướng dẫn người dân nâng cao ý thức tự phòng, tự bảo vệ tài sản; phối hợp lực lượng công an tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật Nhà nước, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường.

Trong công tác đảm bảo an sinh xã hội phục vụ phòng chống dịch covid-19, Phòng LĐTBXH đã tham mưu hỗ trợ cấp tiền trợ cấp cho trên 8.900 người lao động với tổng số tiền trên 7 tỷ đồng; tiếp nhận 110 tấn gạo và 200 triệu đồng từ nguồn Chính phủ và đoàn thể Trung ương hỗ trợ; phối hợp các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn vận động các mạnh thường quân hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 trên 10 tỷ đồng.

Duc Hue to chuc ngay hoi toan dan bao ve ANTQ nam 2022 (20).JPG 

Dịp này tập thể Phòng Lao động TBXH huyện và 03 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện.

Như Huỳnh - Tấn Hữu

 


Lượt người xem:   30
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang