Thứ 2, Ngày 25/07/2022, 18:00
Bí thư Huyện ủy Đức Huệ thăm các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ
25/07/2022 | TIẾN HỮU
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/772022), chiều ngày 25/7/2022, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ - Trần Thanh Phong đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn Thị trấn Đông Thành.

25-7-2022 Bi thu huyen uy Duc Hue tham va tang qua cho cac gia dinh chinh sach tieu bieu nhan ky niem ngay TBLS (1).JPG

Đồng chí Trần Thanh Phong cùng lãnh đạo Thị trấn Đông Thành đã đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình chính sách tiêu biểu gồm gia đình ông Nguyễn Văn Trí, sinh năm 1954, là thương binh hạng 1; gia đình ông Nguyễn Văn Chiến, sinh năm 1948 là bệnh binh hạng 2/3 cùng ngụ khu phố 1 và gia đình bà Nguyễn Thị Hội, sinh năm 1919 là thân nhân liệt sĩ, ngụ khu phố 3.

25-7-2022 Bi thu huyen uy Duc Hue tham va tang qua cho cac gia dinh chinh sach tieu bieu nhan ky niem ngay TBLS (2).JPG

25-7-2022 Bi thu huyen uy Duc Hue tham va tang qua cho cac gia dinh chinh sach tieu bieu nhan ky niem ngay TBLS (3).JPG

Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy - Trần Thanh Phong đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, qua đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ra sức đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Kim Tiến – Tấn Hữu