Thứ 3, Ngày 26/07/2022, 09:00
Đức Huệ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ
26/07/2022 | TIẾN HỮU
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 26/7/2022, Huyện ủy - HĐNĐ - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện để tưởng nhớ công ơn các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp cách mạng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
26-7-2022 Duc HUe vieng nghia trang liet si nhan ky niem 75 nam ngay thuong binh liet si (2).JPG

26-7-2022 Duc HUe vieng nghia trang liet si nhan ky niem 75 nam ngay thuong binh liet si (3).JPG

Tham dự lễ viếng có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành đoàn thể và lực lượng trang huyện, lãnh đạo và cán bộ công chức UBND Thị trấn Đông Thành và xã Mỹ Thạnh Đông, Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Đức Huệ.

IMG_1811.JPG

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng vẻ vang của dân tộc, trong đó có sự đóng góp của Đảng bộ, quân và nhân dân huyện Đức Huệ lập nên những chiến công oanh liệt trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

IMG_1807.JPG

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện Đức Huệ và các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến hương hồn các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ; dâng vòng hoa "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ trước Đài Tổ quốc ghi công và thắp hương trên các các phần mộ nhằm thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với những người đã ngã xuống, hy sinh không tiếc máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc.

Thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đức Huệ luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, những người có công.

Kim Tiến – Tấn Hữu