Thứ 5, Ngày 16/06/2022, 15:00
Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm, chúc mừng Trung tâm VH, TT&TT huyện nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6
16/06/2022 | HUỲNH ANH
Ngày 16/6/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Huệ đã đến thăm chúc mừng lực lượng phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Đức Huệ nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

z3507694170522_20d00e5c764543996135540e890eda95.jpg

Đồng chí Phạm Thị Châu Hoàng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã gửi lời chúc mừng, đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ viên chức, phóng viên Trung tâm VH, TT&TT huyện trong sự nghiệp thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước tới toàn thể nhân dân. Đồng thời mong muốn tập thể viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và đầy tự hào của Báo chí Cách mạng Việt Nam, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương.

Thay mặt đội ngũ viên chức trong đơn vị, đồng chí Trần Công Nhựt - Giám đốc Trung tâm VH, TT&TT huyện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với công tác thông tin, tuyên truyền của đơn vị. Năm 2021, mặc dù phải tác nghiệp trong điều kiện còn khó khăn nhưng các phóng viên bộ phận thông tin - tuyên truyền của Trung tâm đã không ngừng cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nổi bật, đã tuyên truyền hiệu quả công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thời gian tới, đội ngũ viên chức, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của đơn vị tiếp tục tăng cường đoàn kết, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, để làn sóng phát thanh của huyện thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện.

Huỳnh Anh