Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 370093
Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 18/06/2022, 11:00
Đức Huệ kiểm tra phúc tra đối chiếu nguồn công dân sẵn sàng nhập ngũ
18/06/2022 | Tiến Anh
Nhằm kiểm tra, phúc tra để nắm chắc kết quả cũng như khắc phục các hạn chế, thiếu sót trong công tác quản lý nguồn công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ (từ 18-25 tuổi, đối với công dân có trình độ cao đẳng, đại học là hết 27 tuổi) chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập năm 2023, từ ngày 13/6 – 17/6/2022, Đoàn kiểm tra, phúc tra, đối chiếu nguồn sẵn sàng nhập ngũ của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đức Huệ đến làm việc với Hội đồng nghĩa vụ quân sự 11 xã – thị trấn.

IMG_0964.JPG 

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra, phúc tra, đối chiếu nguồn sẵn sàng nhập ngũ của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã – thị trấn báo cáo về số lượng, chất lượng nguồn công dân sẵn sàng nhập ngũ và tình hình thực tế ở địa phương.

Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra. phúc tra của huyện còn tiến hành kiểm tra các văn bản pháp lý ban hành, các loại sổ, giấy tờ theo quy định, hồ sơ đăng ký nghĩa vụ quân sự của công dân và làm rõ các nội dung liên quan đến công tác đăng ký, quản lý nguồn công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2023 khi được yêu cầu. Dựa vào nguồn danh sách công dân do Hội nghĩa vụ quân sự các xã lập, Đoàn kiểm tra, phúc tra của huyện sẽ xem xét, xét duyệt thật tỉ mỉ và đánh giá từng trường hợp để chọn ra những công dân đủ điều kiện điều động sơ tuyển sức khỏe trong thời gian tới, đảm bảo không sót nguồn công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ tại địa phương.

Việc kiểm tra, phúc tra đối chiếu nguồn công dân sẵn sàng nhập ngũ là một trong những khâu quan trọng trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm, qua đó tạo cơ sở cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã – thị trấn quản lý chặt chẽ nguồn công dân sẵn sàng nhập ngũ (từ 18-25 tuổi, đối với công dân có trình độ cao đẳng, đại học đến hết 27 tuổi) làm tốt công tác chuẩn bị cho công tác xét duyệt cấp xã chu đáo, chặt chẽ, đúng theo hướng dẫn quy định. 

Tiến Anh

 


Lượt người xem:   26
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang