Chủ Nhật, Ngày 23/01/2022, 16:00
Đoàn Đại biểu Quốc hội trao 250 phần quà tết cho hộ nghèo tại Đức Huệ
23/01/2022 | HUỲNH TIẾN
Trước thềm xuân mới 2022, chiều ngày 23/01/2022, ông Mai Văn Nhiều – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Long An, bà Phan Thị Mỹ Dung – Giám đốc Sở Tư pháp, đại biểu QH tỉnh Long An cùng tập đoàn Vingroup đã đến thăm và trao tặng 250 phần quà cho bà con nghèo của huyện Đức Huệ vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

24-1-2022 Doan DBQH tinh Long An trao 250 phan qua tet cho ho ngheo tai Duc Hue (2).jpg

Mỗi phần quà trao tặng người nghèo là 01 phong bì gồm 600 ngàn đồng tiền mặt do Quỹ thiện tâm – tập đoàn Vingroup tài trợ thông qua sự vận động của Đoàn đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Long  An. Với hy vọng, phần quà nghĩa tình này sẽ giúp người nghèo có thêm điều kiện vui đón tết sau những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

24-1-2022 Doan DBQH tinh Long An trao 250 phan qua tet cho ho ngheo tai Duc Hue (3).jpg

24-1-2022 Doan DBQH tinh Long An trao 250 phan qua tet cho ho ngheo tai Duc Hue (1).jpg

Trong những ngày cuối năm này, thông qua sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, nhiều đơn vị tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Long An đã đến thăm và trao tặng quà tết cho người dân trên đại bàn huyện Đức Huệ. Các phần quà đã kịp thời hỗ trợ về một phần vật chất giúp các hộ vơi bớt khó khăn đón tết vui tươi, đầm ấm.

Huỳnh Tiến