Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 339674
Tin tức sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 23/01/2022, 23:00
Đức Huệ tổ chức chương trình "Tết quân – dân"
23/01/2022 | HUỲNH TIẾN
Sáng ngày 22/01/2022, Ban CHQS huyện Đức Huệ phối hợp UBND xã Mỹ Quý Đông tổ chức chương trình "Tết quân – dân" mừng xuân nhâm dần 2022. Đến dự chương trình có ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ.

tet quan dan 5.jpg 

Chương trình được diễn ra với chuỗi các hoạt động: tuyên truyền thành tựu phát triển KT-XH, AN-QP của tỉnh và huyện trong năm 2021, thành quả chống dịch Covid-19 của các lực lượng vũ trang trên tuyến biên giới, Tết cổ truyền của dân tộc; tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình quân nhân tại ngũ, hộ nghèo; hội thi cắm hoa và gói bánh tét ngày tết.

tet quan dan 4.jpg 

 tet quan dan 6.jpg

tet quan dan 3.jpg

Chương trình đã trao tặng 64 phần quà tết cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình quân nhân tại ngũ, hộ nghèo. Đồng thời trao bản tượng trưng tặng nhà nghĩa tình quân dân trị giá 80 triệu đồng cho bà Cao Thị Lan, thuộc diện gia đình chính sách nghèo, hiện ngụ tại ấp 6, xã Mỹ Quý Đông. Những phần quà nghĩa tình này càng giúp người dân vùng biên giới thêm ấm lòng khi tết đến, xuân về.

 tet quan dan 1.jpg

tet quan dan 2.jpg 

Sau hoạt động tặng quà là hội thi cắm hoa và nấu bánh tét ngày tết. Có 6 đội đến từ các đơn vị trên địa bàn xã tham gia. Bên cạnh sắc màu rực rỡ của hội thi cắm hoa, thì hoạt động thi gói bánh tét càng góp phần làm tăng thêm màu sắc và hương vị ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Tết quân dân là nét đẹp truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và của LLVT tỉnh, huyện Đức Huệ nói riêng nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết quân – dân. Đặc biệt chương trình "tết quân dân" năm nay được tổ chức tại xã biên giới Mỹ Quý Đông – nơi đời sống người dân còn nhiều khó khăn với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả thực hiện chính sách hậu phương quân đội, thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc XHCN trong tình hình mới.

Huỳnh Tiến

 


Lượt người xem:   13
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang