Thứ 2, Ngày 24/01/2022, 12:00
Nguyên nguyên thủ Quốc gia tặng quà tết tại Đức Huệ
24/01/2022 | HUỲNH HỮU
Ngày 24/01/2022, Nguyên Chủ tịch Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trương Tấn Sang; nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo tỉnh Long An đã đến thăm, chúc Tết và tặng 120 suất quà cho lực lượng công an viên, bán chuyên trách, dân quân, dân phòng, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022.

MDMX 1.jpg

Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Long An; đồng chí Nguyễn Văn Út – Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo sở ngành tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ cùng các doanh nghiệp.

MDMX 2.jpg

MDMX 5.jpg

MDMX 3.jpg

Trong năm qua, các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp luôn đồng hành trong các hoạt động phát triển KT-XH của huyện, đặc biệt là hỗ trợ trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch covid-19.

MDMX 6.jpg

MDMX 3.jpg

MDMX 7.jpg

Tại đợt trao quà tết lần này, bà Phạm Thị Nhung - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chia sẽ những phần quà này là tình cảm của anh em nhân viên ngân hàng gửi đến các lực lượng và bà con có điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc. Với sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh nhà, các doanh nghiệp nói chung, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng nói riêng sẽ tiếp tục đồng tâm, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và người dân Long An trong những năm tiếp theo. Dịp này bà cũng gửi đến lời chúc năm mới bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc.

MDMX 8.jpg

MDMX 10.jpg

MDMX 4.jpg

MDMX 11.jpg

Thời gian qua, huyện Đức Huệ đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí nguyên lãnh đạo trung ương, đặc biệt là đồng chí Trương Tấn Sang - Nguyên Chủ tịch Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Trương Hòa Bình - nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã quan tâm đầu tư kết nối các tuyến đường giao thông trọng yếu, chăm lo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần tạo đà cho Đức Huệ tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo.

Huỳnh Hữu