Thứ 7, Ngày 22/01/2022, 14:00
Thiếu tướng Lê Tấn Tới tặng 100 phần quà tết tại Đức Huệ
22/01/2022 | HUỲNH HỮU
Chiều ngày 22/01/2022, Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Quốc Hội – Chủ nhiệm Ủy ban Quốc Phòng và An ninh đã đến thăm, chúc tết và trao 100 phần quà cho các lực lượng chiến sĩ và hộ khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022.

tan toi 1.jpg

Cùng tham dự có ông Trương Văn Nọ - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận, chủ tịch ủy ban MTTQ VN tỉnh Long An, ông Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

tan toi 2.jpg

tan toi 3.jpg

Phát biểu tại buổi trao quà, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Đức Huệ. Đồng thời ông bày tỏ mong muốn, huyện Đức Huệ tục phát huy những huy những thành tích đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo, đặc biệt, mọi người dân vui xuân nhưng vẫn tiếp tục nổ lực cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid-19 trong trạng thái bình thường mới, góp phần giữ cho huyện Đức Huệ mãi là vùng xanh trên bản đồ covid.

tan toi 4.jpg

tan toi 5.jpg

Dịp này, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã trao tận tay các hộ dân 1 phần quà là tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, giúp các lực lượng chiến sĩ và hộ khó khăn trên địa bàn huyện có thêm điều kiện đón tết đủ đầy.

Huỳnh Hữu