Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 339654
Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 15/01/2022, 23:00
Đức Huệ tổng kết công tác Công an năm 2021
15/01/2022 | Tiến Anh
Chiều ngày 14/01/2022, Công an huyện Đức Huệ tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021 đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh, trật tự và phát động phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2022. Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An; ông Trần Thanh Phong – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thanh Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng lãnh đạo Đồn Biên Phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây và Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây.

15-1-2022 Duc Hue tong ket cong tac cong an nam 2021 (5).JPG 

Đức Huệ tổng kết công tác Công an năm 2021

Trong năm 2021, Công an huyện Đức Huệ đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện tăng cường lãnh, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, các cơ quan, ban ngành huyện, lực lượng vũ trang và cấp ủy, chính quyền cơ sở thực hiện đạt hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện; kiềm chế không để lây lan dịch bệnh trên địa bàn; đồng thời chủ động phòng ngừa, tấn công trấn áp các loại tội phạm tệ nạn xã hội đạt hiệu quả, kéo giảm tội phạm. Vì vậy, Công an huyện cơ bản đã hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu theo Nghị quyết - Kế hoạch đã đề ra cũng như thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu công an tỉnh giao.

 15-1-2022 Duc Hue tong ket cong tac cong an nam 2021 (3).JPG

Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương thành tích lực lượng công an huyện đạt được trong thời gian qua

Theo đó tội phạm về trật tự xã hội, trong năm, đơn vị đã thực hiện được 31 vụ, giảm 20 vụ so với năm 2020; tỉ lệ điều tra khám phá án đạt tỷ lệ 100%; kết quả xử lý tin báo tố giác tội phạm đạt 92,28% trong khi đó chỉ tiêu Nghị quyết, Kế hoạch đưa ra năm 2021 là đạt 90% trở lên. Đối với tai nạn giao thông được kéo giảm trên cả 3 tiêu chí. Nổi bật nhất trong năm qua, công an huyện đã kịp thời xử lý, răn đe các vụ việc liên quan đến chống người thi hành công vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19, các vụ tổ chức xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới; triển khai thực hiện có hiệu quả các phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIII của Đảng và bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngoài ra, đơn vị còn chủ động trong công tác tham mưu, đề xuất và triển khai nhiều biện pháp, nhiệm vụ trọng tâm, tập trung mọi nguồn lực phục vụ cao nhất cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 đạt hiệu quả trên địa bàn huyện, ...

 15-1-2022 Duc Hue tong ket cong tac cong an nam 2021 (4).JPG

Ông Nguyễn Thanh Nguyên – Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo công an huyện thực hiện một số nhiệm vụ thực hiện trong thời gian tới.

Từ đó, nhiều tập thể, cá nhân của công an huyện Đức Huệ đã được Chính phủ, Bộ Công an, UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen và tập thể Công an huyện đã đạt được đơn vị Quyết Thắng. Với những chiến công, thành tích của lực lượng công an các cấp trên địa bàn huyện đã góp phần quan trọng bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và công tác phòng, chống dịch Covid – 19, phục vụ yêu cầu nhiệm vụ, phục hồi phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tại hội nghị, lãnh đạo công an tỉnh và lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đóng góp của công an huyện Đức Huệ trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu công an huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và cần sớm khắc phục một số hạn chế chưa đạt trong công tác. Trên cơ sở này, để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện thích ứng, an toàn và kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trong tình hình mới, nhất là bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

 15-1-2022 Duc Hue tong ket cong tac cong an nam 2021 (1).JPG

 15-1-2022 Duc Hue tong ket cong tac cong an nam 2021 (2).JPG

Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng các danh hiệu của Giám đốc công an tỉnh cho các tập thể và cá nhân.

Dịp này, có nhiều tập thể, cá nhân của Công an huyện Đức Huệ được nhận các danh hiệu từ Giám đốc công an tỉnh tặng. Theo đó, có 05 đơn vị đạt danh hiệu đơn vị Quyết thắng, 03 đơn vị đạt danh hiệu đơn vị Tiên tiến; 11 cán bộ chiến sĩ nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua và 89 cán bộ chiến sĩ nhận danh hiệu lao động tiên tiến.

Tiến Anh


Lượt người xem:   15
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang