Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 355759
Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 13/01/2022, 13:00
Đức Huệ tiếp đón 60 quân nhân xuất ngũ năm 2022
13/01/2022 | TIẾN HỮU
Ngày 13/01/2022, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, UBND huyện Đức Huệ tổ chức lễ đón tiếp các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trong quân đội, được xuất ngũ trở về xây dựng quê hương. Đến dự lễ có ông Nguyễn Văn Bình – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, các đồng chí trong Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo UBND và Ban Chỉ huy Quân sự 11 xã – thị trấn.

000 xuat ngu 0.JPG 

Theo đó, huyện đã chào mừng và tiếp đón 60 đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ phục vụ tại ngũ ở các đơn vị trở về địa phương. Trong thời gian phục vụ trong quân ngũ, các đồng chí này đã không ngừng nổ lực, phấn đấu rèn luyện, không ngại khó khăn, vất vả, vượt nắng thắng mưa, say sưa luyện tập để hoàn thành nghĩa vụ cao cả, góp phần xây dựng Quân đội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, nhất là trong cuộc chiến với đại dịch Covid – 19 của đợt thứ 4 vừa qua.

 000 xuat ngu 01.JPG

HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện – ông Nguyễn Văn Bình phát biểu

Thay mặt lãnh đạo huyện nhà, tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng đến các đồng chí quân nhân xuất ngũ cùng gia đình. Ông mong rằng, sau khi trở về địa phương, các đồng chí quân nhân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" cũng như truyền thống quê hương anh hùng mà tích cực tham gia vào các phong trào ở địa phương, hăng hái lao động sản xuất, học nghề để có việc làm ổn định cuộc sống, đăng ký vào ngạch dự bị động viên, sẵn sàng nhận lệnh tập trung huy động và huấn luyện khi có lệnh gọi.

000 xuat ngu 1.JPG 

Đại diện quân nhân xuất ngũ phát biểu tại hội nghị

Đồng thời, ông cũng đề nghị các ngành, các cấp và chính quyền địa phương cần làm tốt công tác hậu phương quân đội tạo điều kiện thật tốt  cho quân nhân xuất ngũ có việc làm để ổn định cuộc sống, đặc biệt đối với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện cần thực hiện những chính sách ưu đãi, giúp đỡ các đồng chí có nguyện vọng học nghề để được học và xin việc làm được thuận lợi hơn trong thời gian tới nhằm xây dựng quê hương giàu về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng – an ninh.

000 xuat ngu 2.JPG 

 000 xuat ngu 3.JPG

Tặng quà cho quân nhân xuất ngũ

Nhân dịp chào đón năm mới, UBND huyện Đức Huệ đã gửi đến mỗi đồng chí quân nhân xuất ngũ năm 2022 một phần quà tết để đón xuân Nhâm Dần 2022.

Tiến Hữu

 

 


Lượt người xem:   55
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang